Chiến lược của công ty

Nguyên tắc phát triển:

Nguyên tắc phát triển Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Long trên 3 nguyên tắc sau:

AN TOÀN – LINH HOẠT – HIỆU QUẢ

Mục tiêu và định hướng phát triển:

Mục tiêu:

Xây dựng Công ty thành một Công ty mạnh cả về quy mô hoạt động, tài chính, năng lực quản trị tiên tiến, thiết bị máy móc hiện đại, thi công hiệu quả có khả năng hợp tác và hội nhập thành công với các Công ty trong nước và quốc tế; cung cấp các sản phẩm dịch vụ máy móc thiết bị chất lượng cao cho khách hàng.

Định hướng phát triển:

Để thực hiện mục tiêu trên, chúng tôi xây dựng định hướng phát triển kinh doanh như sau:

Sản phẩm dịch vụ:

Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Long cung cấp các sản phẩm thiết bị máy móc công nghệ khoa học hiện đại, máy móc phục vụ thi công công trình cùng với những kinh nghiệm thực tiễn cũng như khả năng sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, máy móc công trình hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng ở chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như chất lượng công trình mà chúng tôi thi công.

Mạng lưới hoạt động:

Thi công xây dựng nền móng và các công trình ngầm, công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật và thi công lắp dựng nhà công nghiệp.

Nhân sự:

-       Có đủ bộ máy từ cấp trưởng phòng trở lên.

-       Tuyển dụng đủ các vị trí quản lý kinh doanh chủ chốt.

-       Đào tạo các cán bộ theo chương trình có mục tiêu để hình thành đội ngũ làm việc cho Công ty.

-       Chuẩn bị các điều kiện cơ sở để hội nhập.

Địa bàn hoạt động:

Trong giai đoạn đầu, Công ty có trụ sở tại Hà Nội khi đủ điều kiện và căn cứ vào tình hình phát triển kinh tế Công ty sẽ tiến hành lập các Công ty con hoạt động tất cả các tỉnh thành trong nước.


Tin cũ hơn: